Chủ Nhật, 13 tháng 11, 2016

Malaysia lại mất thêm cột trụ trước thềm AFF Cup

Chiều 11/11, tuyển Malaysia đá tập với đội U22 và thắng 4-3. không những thế, tình địch của tuyển Việt Nam ở loạt trận thứ nhì vòng bảng AFF Cup 2016 lại gặp gỡ tổn thất lớn khi hậu vệ Ahmad Khuzaimi Piee dính chấn thương gân kheo.

“Thật không may khi Piee dính chấn thương khi này. nhưng chúng tôi vẫn còn Ronny Harun, Matthew Davies và Rizal Ghazali mang thể lấp chỗ trống hậu vệ trái. Trong khi, Nazirul Naim là cầu thủ chơi sở trường ở địa điểm này”, HLV Ong Kim Swee chia sẻ.

malaysia-lai-mat-them-tru-cot-truoc-them-aff-cup

Malaysia đang khủng hoảng lực lượng khi liên tục những cầu thủ quan trọng dính chấn thương.

Malaysia đang khủng hoảng hàng ngũ. Trước Piee, tiền vệ Mohd Nasir Basharudin cũng dính chấn thương và phổ quát kỹ năng không thể góp mặt tại AFF Cup 2016. Đây là rường cột cần thiết hàng đầu nơi tuyến giữa của đội quả bóng sở hữu biệt danh “Những con hổ”, sau khi bộ đôi hai cựu binh Safiq Rahim và Mohd Amirulhadi Zainal tuyên bố từ giã sự nghiệp thi đấu quốc tế.

Ngày 14/11, Malaysia sở hữu trận giao hữu rốt cuộc chạm mặt Papua New Guinea. HLV Ong Kim Swee dự định thể nghiệm một số gương mặt trẻ ở đội U22 để mang thể lấp vào chỗ trống những cầu thủ chấn thương để lại.

những ngày qua, Malaysia rèn quân ở trung tâm huấn luyện quốc gia. kế bên việc khiến quen mang việc thi đấu vào lúc 15h chiều, HLV Ong Kim Swee còn sử dụng flycam (thiết bị bay được điều khiển trong khoảng xa sử dụng để phục vụ việc quay phim và chụp ảnh từ trên không) vào tập dượt.

“Thiết bị này rất bổ ích. Nhờ nó, tôi với thể cho các cầu thủ xem lại cách họ chuyển di để tạo chiến thuật”, HLV Ong Kim Swee mách nhỏ.

Tại AFF Cup 2016, Malaysia nằm ở bảng B. Đội tuần tự gặp gỡ Campuchia ngày 20/11, Việt Nam ngày 23/11 và Myanmar ngày 26/11.

Cỏ Nhân tăng Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, thiết kế, xây cất sân bóng đá cỏ nhân nâng cao, sân vườn cỏ nhân cải thiện, sân chơi cỏ nhân tạo lên.

phân phối hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới cầu môn và những phụ kiện sân bóng khác!

giải đáp giỏi 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ các con phố đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến phố tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét