Thứ Năm, 12 tháng 10, 2017

Liverpool mất trung phong chủ lực trước trận đại chiến có MU

Dân trí Liverpool vừa phải nhận tin vô cùng tồi tệ lúc đội quả bóng này luôn ko với sự đáp ứng của trung phong Sadio Mane. Vận động viên người Senegal đã dính chấn thương mắt cá và phải ngồi ngoài ít nhất sáu tuần.
Vào thứ 7 đến đây, Liverpool sẽ tiếp đón MU trên sân nhà ở lượt 8 Premier League. Và đoàn quân của Jurgen Klopp vừa phải nhận thông báo cực kỳ tồi tệ trước trận derby của nước Anh lúc tiền đạo chủ lực của đội bóng đá này Sadio Mane đã dính chấn thương gân kheo.

Theo thông tin trong khoảng Liverpool cho hay: "Mane đã bị thay thế 89 phút trong trận thắng 2-0 của Senegal trước quần đảo Cape Verde vào thứ bảy gần đây. Giờ đây những thầy thuốc đã xác nhận rằng anh đấy đã bị chấn thương trong khoảng cuộc đấu đó. Sở hữu thể làm anh đấy chẳng thể ra sân trong khoảng 6 tuần".

Mane đã ghi 13 bàn tại Premier League mùa trước mặc dù anh vắng mặt trong rất nhiều tháng Giêng lừng khừng quắp tất cả các nước châu Phi cộng tuyển Senegal và sáu tuần chung cuộc của mùa giải mang chấn thương đầu gối. Từ đầu mùa giải, Mane thi đấu cho Liverpool chín trận ở phần đông những trận mạc, ghi ba bàn.

mặc dầu chẳng phải thi đấu ở vị trí tiền đạo mũi nhọn, mà tầm cần thiết của Mane rất lớn trong bí quyết sử dụng người của Klopp. Việc thiếu vắng Mane, thêm cả Coutinho cũng chưa thực thụ mua lại đã được phong thái sau chấn thương sẽ khiến cho Liverpool yếu đi nhìn thấy.

những đội bóng đá bự sẽ sợ các đợt tụ hội của đội tuyển quốc gia, do những cầu thủ sở hữu kỹ năng dính chấn thương. Cho dù may mắn lành lẽ trở về CLB thì người chơi của họ cũng thường rất mệt mỏi bởi vì phải vận động phổ thông.

Bên phía MU, đội bóng đá này cũng đang "nín thở" chờ thông tin chấn thương của tiền đạo Lukaku, trước ấy tiền vệ đang thi đấu thăng hoa Fellaini đã xác định phải ngồi ngoài vài tuần do chấn thương đầu gối. "Gã tóc xù" luôn phải chẳng thể tham gia cuộc đấu ở Anfield.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét