Thứ Ba, 15 tháng 11, 2016

Mike Tyson từng nghi hiền thê bắt bồ có Donald Trump

Tin đồn về việc Trump và Robin Givens - hiền thê cũ của Tyson - ngoại tình nổ ra vào đầu năm 1990. Trump khi ngừng thi côngĐây là 1 triệu phú, tay chơi thế hệ nổi. Givens thìa là cô đào lừng danh hàng đầu nước Mỹ thời đấy và là người hoàng hậu đầu ấp tay gối của Mike Tyson - võ sĩ quyền anh hạng siêu nặng số 1 nhân loại.

mike-tyson-tung-nghi-vo-ngoai-tinh-voi-donald-trump

Donald Trump từng quan hệ thân thiết có gia đình Tyson, khác lạ là phía hoàng hậu anh. Trong ảnh, nhà tài phiệt Mỹ đứng cạnh Ruth Roper, mẹ bà xã của Tyson, trong khi võ sĩ đang tình tứ có Robin Givens. Ảnh: Corbis.

khi lời đồn đoán tới tai, Tyson đã xộc thẳng vào văn phòng của Trump để hỏi cho ra nhẽ. cụ thể này được hé lộ trong cuốn tự truyện "TrumpNation" do cây bút nổi danh của tờ New York Times Tim O'Brien chấp bút xuất bản năm 2005.

"Này Trump, tôi muốn hỏi ông chuyện này. Ông đang cặp với bà xã tôi đúng không?", Tyson hỏi Trump trong một văn phòng của nhà tài phiệt địa ốc nằm trên con lộ lừng danh Fifth Avenue của khu Manhattan.

Sau thắc mắc này, võ sĩ quyền anh người Mỹ lôi trong túi ra 1 tờ Vogue, rồi ném lên bàn làm cho việc của Trump. Trang bìa tạp chí Đó in ảnh Givens làm dáng khi đội cái mũ in chữ "Cô công chúa Trump" chụp trên 1 mẫu du thuyền của nhà tài phiệt. Bức ảnh này được cho là 1 trong các nhân tố làm cho phát sinh tin đồn về quan hệ tình cảm lén lút giữa Trump có Givens.

mike-tyson-tung-nghi-vo-ngoai-tinh-voi-donald-trump-1

Ảnh Givens dùng bữa có Trump và chụp ảnh trên du thuyền của ông này trong tờ tin báo Vogue nhưng mà Tyson mang lại để chất vấn nhà tài phiệt.

Đối diện với tay đấm siêu việt, Trump bình tĩnh đáp: "Này Mike, tin đồn Đó tào lao thôi, ko đúng đâu. Tôi cam đoan có cậu đấy".

Tyson ưng ý câu trả lời này của Trump. Võ sĩ quyền anh sau Đó buộc phải được ngủ lại trên bộ salon trong văn phòng của nhà tài phiệt. Nằm một khi, Tyson nhanh chóng chìm vào giấc ngủ và ngáy vang. Trump, như Tim O'Brien thuật lại trong tự truyện, đã "sợ tới mức chẳng dám đánh thức gã võ sĩ".

Trump vừa qua tấn công bại Hillary Clinton có 290 phiếu đại cử tri trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ hôm 9/11. Ông sẽ nhậm chức trong tháng 1/2017.

Cuộc hôn nhân giữa Tyson với Givens kéo dài khoảng nhị năm và kết thúc trong ầm ĩ, khi cô đào da màu tố chồng bạo hành, còn võ sĩ quyền anh thì buộc tội thê thiếp cùng gia đình bên hoàng hậu chỉ nhiều năm kinh nghiệm bòn rút tiền tài anh. nhì người ra toà, ly hôn vào dịp lễ bồ năm 1990.

Cỏ Nhân cải thiện Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, thiết kế, xây đắp sân cỏ nhân tạo cỏ nhân tạo lên, sân vườn cỏ nhân tạo lên, sân chơi cỏ nhân tạo lên.

sản xuất hạt cao su sân mini, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới khung thành và các phụ kiện sân bóng cỏ nhựa nhân tạo khác!

trả lời chuyên nghiệp 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ đường đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ đường đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét